Truyền hình FPT Play

Khuyến mãi lắp đặt Truyền hình FPT Play

Truyền hình FPT Play được biết đến là đơn vị đầu tiên trong việc nghiên cứu phát triển công nghệ truyền hình tương tác đầu tiên tại Việt Nam

Cùng với thế mạnh và sự am hiểu người dùng truyền hình hàng loat các tính năng tiên tiến người dùng Việt Nam được tiếp cận như:

  • Tính năng tùy chọn góc nhìn Muticam: Người xem có thể tùy chỉnh góc máy quay khi xem các chương trình trực tiếp
  • Chương trình mở két: là một game show nơi người chơi có thể tương tác với MC và trả lời các câu hỏi thông qua cách bấm điều khiển và kiếm những phần quà vô cùng giá trị lên đến 10 triệu đồng.

Đặc biệt cáp quang truyền hình FPT play  đã phủ khắp cả nước nên người dùng sẽ được trải nghiệm dịch vụ truyền hình trên đường truyền internet cáp quang tốc độ cao và ổn định nhất.

Các Gói Cước Dịch Vụ Của Truyền Hình FPT Play

Truyền Hình FPT Play là dịch vụ truyền hình giúp khách hàng có thể xem truyền hình trực tuyến , video, VOD… Trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính, Smart TV, Thiết bị OTT… và có thể sử dụng trên hạ tầng internet FPT hoặc không phải FPT.

Gói dịch vụ chính của Truyền hình FPT Play

1/ Gói MAX: Cung cấp hơn 200 kênh truyền hình đầy đủ các kênh trong nước và quốc tế VTV, HTV, VTC… kênh tổng hợp, phim truyện, giải trí, hoạt hình , thể thao, âm nhạc, tin tức, kênh địa phương, kênh chuyên biệt, Youtube, Vnexpress…Khách hàng có thể sử dụng tối đa 3 thiết bị đối với 1 tài khoản đăng nhập.

2/ Gói VIP: đầy đủ các nội dung của gói Max, mở rộng thêm gói kênh HBO GO (kho phim truyện) ngoài ra khách hàng có thể sử dụng được 5 thiết bị đối với 1 tài khoản đăng nhập

Gói Dịch VụGói MAXGói VIP
Gói 7 tháng528.000720.000
Gói 14 tháng 1.056.0001.440.000
Bộ Giải Mã OTT390.000

Bảng giá lắp đặt combo Internet và truyền hình FPT Play

Áp dụng cho khách hàng đăng ký mới, đăng ký cùng lúc 2 dịch vụ internet và truyền hình FPT PLay.

Ưu đãi đặc biệt:

  • Trang bị miễn phí modem WiFi 4 cổng và đầu thu truyền hình FPT Fx6 (HD/4k)
  • Tặng từ 1 đến 3 tháng cước khi tham gia chương trình trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng. 
Gói cước Combo Internet Wifi + Truyền hình FPT
Tên gói cước  Tốc độ (dow/up) Giá cước/ tháng Hòa mạng
Combo Supper 80Mbps 80 Mbps 212.000 500.000
Combo Supper 100Mbps 100 Mbps 275.000 500.000
Combo Supper 150Mbps 150 Mbps 336.000 500.000
Lưu Ý: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

Vì sao nên lắp đặt truyền hình fpt

Truyền hình FPT Play được người dùng bình chọn là sản phẩm đáng để sử dụng nhất hiện nay. Trên truyền hình FPT bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng tiên tiến nhất:

Tính năng này là lựa chọn số 1 của các gia đình hiện đại, nội dung trên truyền hình đã được chọn lọc và phân loại kỹ lưỡng, giúp trẻ em có thể tránh xa các nội dung không phù hợp trên mạng internet

Chức năng xem lại sẽ giúp bạn thoải mái làm việc mà không cần quan tâm đến lịch chiếu trên kênh truyền hình, hỗ trợ xem lại trong vòng 48h, xem trước được lịch phát sóng của nội dung mà bạn yêu thích.

Các nội dung trên truyền hình FPT thường được phát sóng với độ net 4K, tính năng này thường được các gia đình sở hữu Tivi HD, Full HD, Utral HD 4K, OLED…tin dùng, phù hợp độ nét tivi của bạn.

Hơn 10.000 bộ phim được cập nhật liên tục trong kho phim của truyền hình FPT, đầy đủ thể loại: Võ thuật, hành động, tình cảm. Đa quốc gia: châu Mỹ, Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan…

Truyền hình FPT Play còn có các chuyên mục thể thao như: Bóng đá, Tennis, Bóng rổ, Đua xe F1, Đô vật Mỹ…Đặc biệt Truyền hình FPT còn độc quyền giải UEFA (C1, C2, C3)

Khi xem các chương trình trực tiếp bạn có thể tùy ý thay đổi gốc quay để xem. Ví dụ điển hình nhất là ở môn bóng rổ khi các máy quay của Cam cận cảnh các cầu thủ

Các Ứng dụng trên di động hỗ trợ người dùng Truyền hình FPT Play

1hinh_anh_ung_dung_fpt_tv_ramote

Ứng dụng FPT TV Remote

Đây là ứng dụng điều khiển Box 4K truyền hình FPT bằng điện thoại được FPT Telecom phát triển chạy trên cả 2 nền Android và IOS.

Cho phép điều khiển mọi tính năng 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt còn có thể điều khiển tắt/mở box truyền hình bằng giọng nói. 

Đây là một cải tiến vượt bậc trong công nghệ truyền hình trả tiền tại Việt Nam hiện nay

Ứng dụng Kara Tivi Mobile

Là ứng dụng điều khiển và kết nối Ứng dụng Kara tivi trên nền tảng FTV của Truyền hình FPT Play 

Được thiết kế dành riêng cho các điện thoại và máy tính bảng thông minh, giúp bạn có thể truy cập vào các bài hát yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi. Giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn mà các dịch vụ truyền hình khác không có.